TÌM ĐỐI TÁC

Ngày đăng: 01:45 PM 06/09/2018 - Lượt xem: 123

Công ty CP tư vấn và phát triển giáo dục Toàn cầu SR là đại lý độc quyền toàn lãnh thổ Việt Nam triển khai chương trình Speed Reading bản quyền của Speed Reading Hoa Kỳ (Execuread). Để phát triển mạng lưới chúng tôi cần tìm các đối tác cụ thể như sau:

 

  • Đại lý

Mục đích: Triển khai chương trình tại các địa phương trong toàn quốc

Đối tượng: Là các tổ chức, công ty muốn nhận chuyển giao phương pháp, tài liệu để triển khai chương trình Speed Reading tại các thành phố, tỉnh thành trong toàn quốc.

Quyền lợi: Được đại lý độc quyền chuyển giao phương pháp chương trình Speed Reading, được mua tài liệu, được tư vấn, hỗ trợ về quảng cáo marketing, về các qui trình quản lý hành chính, được hỗ trợ thường xuyên về đào tạo...

  • Cộng tác viên phát triển thị trường

Mục đích: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng để triển khai đào tạo trực tiếp cho đại lý độc quyền, mở rộng mạng lưới đại lý.

Đối tượng: Là những người có kinh nghiệm về marketing, có kinh nghiệm làm trong môi trường kinh doanh giáo dục và có mối quan hệ với nhiều tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, trường học...

Quyền lợi: Được tham gia các khóa đào tạo về Marketing, đào tạo về chương trình Speed Reading, và các quyền lợi về tài chính theo thỏa thuận.

  • Đối tác triển khai đào tạo tại chỗ

Mục đích: Triển khai đào tạo chương trình tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp, trường học.

Đối tượng: Là các tổ chức, công ty, trường học có nhu cầu đào tạo chương trình Speed Reading cho nhân viên, giáo viên, học sinh, sinh viên của mình.

Quyền lợi: Được đào tạo về chương trình Speed Reading cho cán bộ, nhân viên, học sinh...của tổ chức mình để nâng cao hơn nữa chất lượng học tập và làm việc của mọi người.

Facebook